$nbsp;

X

0921806686
  Menu

Van cửa lật hình tròn

Cấu tạo van cửa lật hình tròn

Van cửa lật hình trònvan cửa lật được thiết kế lắp cho cống hộp hình tròn. Van được thiết kế để chỉ cho nước chảy qua theo một chiều, giúp nước từ hệ thống thoát nước của nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố… thoát ra ngoài và ngăn nước từ phía ngoài chảy ngược vào trong hệ thống. Van ngăn triều hình tròn thường được lắp đặt ở đầu ra cuối của hệ thống thoát nước hoặc lắp ở cửa biển để ngăn nước thủy chiều xâm nhập.

Van cửa lật tròn DN900
THÔNG SỐ KỸ THUẬT – Van cửa lật hình tròn – Kích thước: DN = 900 mm – Vật liệu:...
Van cửa lật DN300
THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN CỬA LẬT DN300 – Van cửa lật hình tròn – Kích thước: DN = 300...
Van ngăn triều DN500
THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN NGĂN TRIỀU DN500 Flap Valve DN 500 Ứng dụng: Van ngăn triều, cửa xả Đệm...

Nguyên lý hoạt động van ngăn triều hình tròn

Van ngăn triều hình tròn được thiết kế đặc biệt, ở trạng thái bình thường (không có nước trong đường ống lắp đặt) van luôn ở trạng thái đóng. Khi nước ở trong cống tăng lên đến một mức nhất định, áp lực nước sẽ đẩy mở cánh van, giúp nước thoát ra bên ngoài, khi áp lực nước giảm xuống (mức nước giảm đi) đến một mức còn rất ít. Khi đó dưới tác dụng của trọng lực, cánh van tự động đóng lại. Nên khi nước bên ngoài van dâng lên, lực nước ép lên mặt ngoài cánh van, tạo áp lực ép cánh van chặt vào khung van, càng làm van đóng chặt hơn, khiến cho nước từ ngoài không thể chảy ngược vào trong đường cống.

Van ngăn triều hình tròn nói riêng và van cửa lật nói chung cùng với Van cửa phai, Van điều tiết mực nước là những thiết bị giúp điều tiết dòng nước, nước thải… một cách hiệu quả, như ý. Loại van này được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước nhà máy, khu công nghiệp, thành phố… Van cửa lật hình tròn được thiết kế linh hoạt về kích thước, hình dáng, trọng lượng, vật liệu…

Xem thêm các sản phẩm khác về Van cửa lật hình vuông