$nbsp;

X

0921806686
  Menu

Cửa chống ngập

Cửa chống ngập là cửa được chế tạo nhằm ngăn nước, dòng chảy xâm nhập, nhằm bảo vệ tài sản, thiết bị máy móc, nhà xưởng, xe cộ… Cửa chống ngập nước thường được lắp đặt trong các nhà xưởng, công ty, kho bãi, cửa tầng hầm chung cư, nhà dân, garace ô tô… Những nơi dễ ngập do mưa lớn hoặc do thủy chiều dâng…

Vật liệu làm cửa được làm bằng inox 304, inox 316, thép sơn epoxy, thép mạ kẽm, HDPE, coposite, gỗ… Vật liệu làm kín thường là gioăng cao su EDPM. Kích thước cửa ngăn chống ngập sẽ được thiết kế, chế tạo phù hợp theo từng vị trí, công trình lắp đặt.

Làm sao ngăn nước tràn vào nhà vào mùa mưa bão, gây ngập úng?

Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực mỗi khi mua mưa tới của người dân, Công ty cổ phần kỹ thuật Minh Hậu (PENDIN) đã thiết kế, chế tạo ra sản phẩm Cửa chống ngập cho tòa nhà.

Loại cửa này sẽ giúp ngăn chặn dòng nước tràn ngập vào nhà nhờ thiết kế đặc biệt, cơ chế làm kín. Tối ưu được nghiên cứu phát triển từ kinh nghiệm trong sản xuất van cửa phai, van cửa lật của chúng tôi.

Phân loại

Cửa chống ngập nước thường được phân thành 3 loại:

Cửa chống ngập nước tháo lắp bằng tay

Là loại cửa được thiết kế, tháo lắp bằng tay. Khi có mưa lớn hoặc nước thủy chiều dâng, các tấm chắn cửa chống ngập được đưa vào các thanh day U đã được lắp đặt cố định từ trước (hoặc lắp đặt khi cần thiết).

Các tấm chắn được xếp chồng lên nhau cho tới khi đạt độ cao thiết kế. Các tấm chắn tiếp xúc với nhau bằng hệ thống gioăng cao su được thiết kế đặc biệt giúp cho các vị trí tiếp xúc kín tuyệt đối, ngăn không cho dòng nước, chất lỏng chui qua. Các tấm chắn được thiết kế sao cho kích thước và trọng lượng không quá lớn, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng.

Trường hợp vị trí cần lắp đặt có chiều rộng quá lớn, khi đó có thể chia nhỏ ra thành nhiều kích thước cửa. giúp cho việc tháo lắp nhẹ nhàng.

Cửa ngăn chống ngập nước dùng máy nâng hạ

Là cửa sử dụng máy nâng hạ để vận hành (nâng, hạ) khi cần đóng, mở. Tùy vào chiều rộng vị trí cần lắp đặt mà tấm chắn được sử dụng 1 tấm hay chia ra làm nhiều tấm.

Khác với cửa ngăn ngập nước lắp đặt bằng tay, loại cửa này sẽ dùng máy nâng hạ sẽ gồm 1 tấm cho mỗi kích thước thiết kế lắp vào 2 thanh U đáy. Mỗi một bộ cửa dùng máy nâng hạ sử dụng 2 thanh U đáy, 1 tấm chắn và 1 máy nâng hạ.

Có thể sử dụng một máy nâng hạ cho 1 hay nhiều loại cửa nếu  được lắp đặt nối tiếp thẳng nhau. Cửa chống ngập nước dùng máy nâng hạ có thể vận hành bằng tay hoặc lắp động cơ điện để vận hành.

Cửa ngăn chống ngập nước tự động

Sử dụng xi lanh thủy lực để nâng hạ. Loại này sẽ được thiết kế đặc biệt. Bình thường ở cửa được thiết kế nằm bằng mặt sàn lắp đặt.

Khi có mưa lớn hoặc dòng nước thủy chiều dâng, nhờ cảm biến mực nước truyền tín hiệu điều khiển về trung tâm điều khiển. Trung tâm điều khiển kích hoạt mô tơ điện kích hoạt đẩy xi lanh thủy lực, xi lanh đẩy cánh cửa dựng đứng, ngăn dòng nước tràn vào phía trong cần được bảo vệ.

Cửa ngăn chống ngập sử dụng xi lanh thủy lực, nếu không lắp cảm biến mực nước, hoặc thiết bị báo mức nước, khi đó người vận hành cần thao tác bằng tay vào nút (công tắc) điều khiển để đống mở.

Cửa chống ngập Penstock

Chi tiết cửa chống ngập PENDIN:

Cửa chống ngập tại Hà Nội PENDIN gồm 2 phần chính: Khung và cánh được làm từ vật liệu thép sơn chống gỉ sét hoặc inox 304 bền bỉ với thời gian.

  • Khung được lắp đặt cố định, thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới mỹ quan không gian và công năng của tòa nhà.
  • Cánh đươc làm chắc chắn, với hệ thống gioăng cao su được thiết kế, lắp đặt đảm bảo kín nước tuyệt đối.
  • Tùy vào kích thước cửa mà chúng tôi thiết kế độ dày cánh và khung phù hợp. Giúp cánh nhẹ, chắc chắn, bền bỉ và kín nước. Nhờ đó việc lắp đặt đơn giản, thuận tiện. chỉ cần 1 người cũng có thể lắp đặt nhẹ nhàng. Khi nước rút hết, tháo cửa đơn giản, không ảnh hưởng tới việc đi lại của tòa nhà.
  • Ngoài khung và cánh ra, chúng tôi còn thiết kế hệ tăng xiết, giúp cánh ép chặt vào khung, tăng hiệu quả chống nước 100%.

Ưu điểm cửa chống ngập PENDIN

Cửa ngăn chống ngập tại Hà Nội PENDIN giúp giải quyết triệt để, hoàn toàn tình trạng nước tràn tòa nhà, tầng hầm, gara ô tô… gây ngập úng. Giúp bảo vệ tài sản, sức khỏe và giảm công sức, chi phí cho người dân.

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tháo, lắp đơn giản, gọn nhẹ,
  • Được nghiên cứu, thiết kế tỉ mỉ, thẩm mỹ cao
  • Ngăn nước tuyệt đối
  • Độ bền cao, bền bỉ với thời gian, mưa nắng.

Địa chỉ lắp đặt cửa ngăn chống ngập uy tín hàng đầu Việt Nam

Cửa chống ngập tại Hà Nội do PENDIN chế tạo được thiết kế tối ưu, giúp đảm bảo kỹ thuật, cửa vừa đẹp, nhẹ nhàng, kín nước, dễ vận hành, thao táclắp đặt đơn giản.

Tất cả cửa chống ngập giá rẻ do PENDIN sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ khâu thiết kế, sản xuất, test độ kín, lắp đặt, vận hành… đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của PENDIN kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng, trong và sau khi lắp đặt. Được test toàn diện trước khi bàn giao tới khách hàng.

Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực mỗi khi mua mưa tới của người dân, Công ty cổ phần kỹ thuật Minh Hậu (PENDIN) đã thiết kế, chế tạo ra sản phẩm Cửa chống ngập cho tầng hầm tòa nhà.

Cửa chống ngập giúp ngăn chặn dòng nước tràn vào nhà nhờ thiết kế đặc biệt, cơ chế làm kín

Tối ưu được nghiên cứu phát triển từ kinh nghiệm trong sản xuất van cửa phai, cửa lật của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Penstock.vn chúng tôi sẽ sửa chữa, bảo trì cửa ngăn chống ngập giúp Khách hàng có thể an tâm TRỌN VẸN hơn với các dịch vụ của chúng tôi.