$nbsp;

X

0921806686
  Menu
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần kỹ thuật Minh Hậu PENDIN chuyên cung cấp, gia công chế tạo thiết bị van cửa phai, van cửa lật, van điều tiết, Động cơ nâng hạ van cửa phai, máy nâng hạ van cửa phai. Chúng tôi là đại diện phân phối van cửa phai cho hãng Atec, AVK và nhiều hãng khác. Chúng tôi được hãng tin tưởng và ủy quyền làm đại lý tại Việt Nam.
 
TẦM NHÌN:

Công ty thiết bị PENDIN với tham vọng sẽ trở thành doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và gia công chế tạo thiết bị van cửa phai, van cửa lật. Mang đến những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giải quyết những vấn về cấp thoát nước hiện nay. Sản phẩm chúng tôi đã phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước và được khách hàng tin dùng.

 

 QUAN ĐIỂM VỀ GIÁ TRỊ:

 Con người: Xác định được con người là sức mạnh cốt lõi, PENDIN luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

 Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất và sự chu đáo của những kỹ sư tài năng để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.

  PENDIN luôn đồng hành cùng lợi ích của khách hàng!