$nbsp;

X

0921806686
  Menu

Cửa chống ngập nước là gì?

Cửa chống ngập được sử dụng như cánh cửa có chức năng ngăn nước vào nhà hiệu quả, với những thiết kế có khả năng chịu được áp lực nước lớn, kín khít tuyệt đối, không thấm nước và có tuổi thọ cao.

Cửa chống ngập nước là gì?

Mỗi mùa mưa bão đến, tình trạng ngập úng nước tại các ngôi nhà phố, tầng hầm, công xưởng.. ở các thành phố lớn luôn là vấn đề nhức nhối của người dân. Để khắc phục tình trạng úng nước thì cửa chống ngập là giải pháp được ưu tiên hàng đầu, nhất là vào những ngày mưa bão lớn.

Cửa chống ngập được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng hộ gia đình và tùy từng môi trường lắp đặt. Phổ biến hơn cả, hiện nay chủ yếu là cửa chống ngập nước dành cho nhà phố và cửa chống ngập nước dành cho các công trình ngăn nước lớn.

Cửa chống ngập nước có mấy loại?

Cửa chống ngập có hai loại chính cửa chống ngập tự động và cửa chống ngập bằng tay.

Cửa chống ngập tự động

Cửa chống ngập tự động là loại cửa được sử dụng hệ thống xi lanh thuỷ lực nâng hạ giúp cánh cửa có khả năng tự động nâng lên khi có hiện tượng ngập nước xảy ra.

+ Ưu điểm

  • Tự động nâng hạ cánh cửa chống ngập lên không cần đến sức người.
  • Chỉ với một nút nhấn nhẹ nhàng, cánh cửa sẽ tự động hoạt động, hoặc cảm biến kích hoạt khi có nước ngập quá mức quy định.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức.

+ Nhược điểm: Có sự tiện lợi nên chi phí lắp đặt cao, hệ thống điện và cánh cửa lớn, thời gian lắp đặt kéo dài, ngoài ra cần đảm bảo nhiều yếu tốc khác về địa hình.

Cửa chống ngập bằng tay

Cửa chống ngập bằng tay hay còn được gọi là cửa chống ngập Pendin, được làm bằng panel, mẫu cửa này được Pendin đặc biệt thiết kế dành riêng cho các nhà phố, tầng hầm,…

+ Ưu điểm

  • Cửa chống ngập Pendin được thiết kế tối ưu, giúp đảm bảo kỹ thuật, cửa vừa đẹp, nhẹ nhàng, kín nước, dễ vận hành, thao tác lắp đặt đơn giản.
  • Tất cả các sản phẩm Pendin đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt, vận hành.
  • Được thiết kế 2 tay cầm dễ dàng tháo lắp.
  • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng sử dụng, kể cả phụ nữ và người lớn tuổi.
  • Hiệu quả, thẩm mỹ và tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với các loại cửa chống ngập bằng tay khác trên thị trường.

+ Nhược điểm

  • Cần phải tháo lắp bằng tay.

Công ty Pendin hiện là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống cửa cổng tự động, cửa chống ngập chất lượng cao,…. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0921 806 686 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tham khảo giá 2 mẫu cửa chống ngập xem báo giá tại: Báo giá cửa chống ngập PENDIN