$nbsp;

X

0921806686
  Menu

VẤN ĐỀ LÀM KÍN NƯỚC KHI CHẾ TẠO VAN CỬA PHAI

Yếu tố nào quan trọng nhất đối với van cửa phai?

       Đối với van cửa phai, ngoài tính thẩm mỹ, van cửa phai thành phẩm sau chế tạo đẹp, giá thành rẻ, hợp lí, kích thước đúng tiêu chuẩn thiết kế… Thì một yếu tố vô cùng quan trọng đó là độ kín nước cửa van. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất với một nhà chế tạo van cửa phai chuyên nghiệp. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm và đặc biệt coi trọng.

Van cửa phai PENDIN cung cấp, lắp đặt

Độ kín nước của van cửa phai thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Theo TCVN 8298:2009 quy định độ rò rỉ trong giới hạn cho phép đối với van cửa phai được chế tạo bằng vật liệu thép, inox… và vật liệu làm kín bằng gioăng cao su là 0,2 lít/giây đối với 1 mét chiều dài gioăng.

Chế tạo van cửa phai thế nào để đảm bảo kín nước?

Với kinh nghiệm nghiên cứu van cửa phai sản xuất trong và ngoài nước, từ van cửa phai của Đức, Nhật… cho đến van cửa phai được sản xuất trong nước. PENDIN đã đúc rút được những kinh nghiệm quý báu, giúp mỗi sản phẩm van cửa phai PENDIN chế tạo ra luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật, gia công, lắp đặt, vận hành… Trong từng khâu, chúng tôi luôn đảm bảo đạt yêu cầu. Trong mỗi công đoạn, từ thiết kế van, chế tạo van, lắp đặt, vận hành van cửa phai, chúng tôi luôn có sự giám sát trong suốt các quá trình và test kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm sau khi hoàn thành mỗi công đoạn nói trên. Vì vậy van cửa phai do PENDIN cung cấp luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe từ các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công… với thiết kế đặc biệt của nêm van giúp cho khi van ở trạng thái đóng, hệ thống nêm van giúp cho gioăng cao su ép chặt vào thành (khung van) và vào đáy van (thanh U đáy của khung van). Khi gioăng cao su được ép chặt vào thành và đáy của khung van làm cho van có khả năng ngăn nước tuyệt đối (không có nước rò rỉ).

Van cửa phai PENDIN kín nước tuyệt đối

Sản phẩm van cửa phai của chúng tôi được cung cấp rộng rãi trong và ngoài nước, với các đối tác, khách hàng lớn: Vin Group, Sun Group, FLC Group, Amaccao Group, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng, Tập đoàn TVC, Tổng công ty dầu khí miền nam…

Với các dự án, công trình chúng tôi đã cung cấp lắp đặt van cửa phai: Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast Hải Phòng, Vinhomes star City Thanh Hóa, Onsen Quang Hanh, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, KCN Bắc Thăng Long, Hệ thống thoát nước TP Hải Phòng…

Video test kín nước van cửa phai PENDIN:

Xem thêm: Van cửa phai lắp đặt trên tường